ปฏิทินกิจกรรม
ร่วมเวิร์คช็อปโดยคณะนักแสดง G-Bistaki จากประเทศฝรั่งเศส
กิจกรรม
10 ต.ค. 60 2K
10 ตุลาคม 2560 - 10 พฤศจิกายน 2560
ฟรี
Museum Siam

ผู้เขียน : Administrator

มิวเซียมสยาม ขอเชิญนักแสดงผู้มีไฟ ร่วมเวิร์คช็อปโดยคณะนักแสดง G-Bistaki จากประเทศฝรั่งเศส พร้อมโอกาสในการแสดง "Cooperatzia" ในงาน La Fete 2017

สำหรับกิจกรรมครั้งนี้ มีจุดประสงค์เพื่อสร้างความคุ้นเคยอย่างรวดเร็วระหว่างผู้เข้าร่วมกิจกรรมผ่านภาษากายโดยคณะ G.Bistaki โดยการแสดง Cooperatzia เป็นการแสดงสัญจรจัดต่อหน้าสาธารณชน จึงจำเป็นที่จะต้องทำงานเชื่อมโยงกับพื้นที่ที่ใช้จัดการแสดง ฉากทั้งหมดจะจัดแสดงในแต่ละจุดของพื้นที่จัดแสดง เชื่อมต่อฉากด้วยการเคลื่อนที่ไปยังจุดแต่ละจุด ในขณะที่ผู้ชมจะสามารถรับชมผลสำเร็จจากการเวิร์คช็อปผ่านการแสดงที่จะจัดขึ้น ซึ่งส่งเสริมความเป็นสากลผ่านการสอดแทรกของนักแสดง ตัวละครเอกทั้งหมดจะร่วมแสดงอยู่ในฉากเพื่อให้การแสดงสมบูรณ์แบบ

สิ่งจำเป็นสำหรับการเวิร์คช็อปครั้งนี้คือ ต้องเป็นผู้ที่สนใจที่จะสละเวลาเพื่อค้นหาสิ่งใหม่     และชื่นชอบการเคลื่อนไหวร่างกาย คณะนักแสดงพร้อมที่ปรับตัวกับผู้เข้ารับการเวิร์คช็อปทุกท่าน เพราะฉะนั้นข้อกำหนดกฎเกณฑ์ต่างๆจึงไม่จำเป็นสำหรับพวกเขา G. Bistaki

เข้าร่วมเวิร์คช็อปวันที่ 21 – 23 พฤศจิกายน (*จำนวนอาจมีการเปลี่ยนแปลง)

ซ้อมและแสดงจริงในวันที่ 24 และ 25 พฤศจิกายน

ณ อาคารอเนกประสงค์ มิวเซียมสยาม

---------------------------

คุณสมบัติผู้เข้าร่วม :

  1. รักการแสดงศิลปะ
  2. อายุตั้งแต่ 18 ปีเป็นต้นไป
  3. สื่อสารภาษาอังกฤษได้
  4. สามารถเข้าร่วมเวิร์คช็อปวันที่ 21 – 23 พฤศจิกายน เป็นเวลา 3 วัน  เวลา 13.00 -16.00 น. 3 ชม. (*จำนวนอาจมีการเปลี่ยนแปลง) ณ มิวเซียมสยาม
  5. เข้าร่วมการซ้อม + แสดงจริงในวันที่ 24 และ 25 พฤศจิกายน ณ มิวเซียมสยาม

สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสมัครมาที่ E-mail : Piyamas@ndmi.or.thย้อนกลับ